News & Activities

นางสาววรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบอร์ดบริหาร บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำธุรกิจรถเมอร์เซเดสเบนซ์มือสองคุณภาพ พร้อมศูนย์บริการครบวงจร เปิดเผยว่า จาก การที่บริษัทประสบความสำเร็จจากการจัดแคมเปญ เบนซ์ C-Class ราคาทุนในช่วงที่ผ่านมา ล่าสุดได้ออกแคมเปญเพิ่มเติมเอาใจลูกค้าโดยให้ผ่อน ?บอลลูน? รถเบนซ์ ต้อนรับเทศกาล สงกรานต์เพื่อมอบเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าผู้เช่าซื้อรถยนต์กับบริษัทฯเพิ่มมากขึ้น โดยเพิ่มทางเลือก ให้แก่ลูกค้าด้วยบริการการเช่าซื้อแบบบอลลูนช่วยให้ค่าผ่อนชำระรายเดือนที่ลดลง ทำให้ง่ายต่อการทำงบประมาณรายจ่าย เนื่องจากได้จัดสรรยอดเงินบอลลูนในงวดสุดท้าย โดยเมื่อสิ้นสุดสัญญาลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าใช้จ่ายส่วนที่คง เหลือทั้งหมดและรับสิทธิ์ การ เป็นเจ้าของรถ ทันที ซึ่งภายใต้โปรแกรมการเช่าซื้อแบบบอลลูนถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ยืดหยุ่นมากที่สุด ที่ให้ลูกค้าได้เลือกผ่อนชำระในรูปแบบที่พอใจและได้เป็นเจ้าของรถอย่างสบายใจมากที่สุด

?มั่นใจว่าแคมเปญนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เพราะโปรแกรมผ่อนบอลลูน ดังกล่าวจะทำให้ค่างวดผ่อนรถต่ำกว่าปกติ เป็นโปรแกรมที่ให้ความยืดหยุ่น โดยเฉพาะกับลูกค้าที่มีรสนิยมชื่นชอบการเปลี่ยนรถใหม่เร็วขึ้น ภายใต้ แคมเปญนี้ลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน โดยมียอดผ่อนชำระขั้นต่ำเริ่มต้นเพียงเดือนละ 18,999 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของเบนซ์ C-Class ได้แล้ว ทั้งนี้รถที่เรานำมาจัด บอลลูน เป็นรถตั้งแต่ปี 2005 -2013 ซึ่งเป็น รถที่มีคุณภาพ และผ่านการรับรองมาตรฐาน Certified Used Car มาแล้วทุกคัน ยกตัวอย่าง Benz C230K (AV) ปี 2005 ราคาปกติจะอยู่ที่ 1,398,000 บาท ราคาพิเศษที่เราจัดให้สำหรับลูกค้าเบนซ์อมรรัชดาคือ 1,058,000 บาท ดาวน์ 123,000 บาท โดยลูกค้าสามารถเลือกจ่ายแบบผ่อนชำระ 60 งวด เดือนละ 18,999 บาท?

Pro_balloon2

นางสาววรรณภา กล่าวทิ้งท้ายว่าสำหรับปีนี้บริษัทฯ ยังคงใช้กลยุทธ์ด้านราคามาใช้เพื่อสื่อสารไปยังลูกค้าเช่นเดิม โดยพยายามชี้แจงให้ลูกค้าเล็งเห็นถึงความคุ้มค่า คุ้มราคา และสิทธิประโยชน์สูงสุดด้วยการนำเสนอผ่านเงื่อนไขพิเศษ ต่างๆที่บริษัทฯได้จัดทำขึ้นในแต่ละช่วง อีกทั้งลูกค้าที่ซื้อรถกับเบนซ์อมรรัชดาในช่วงแคมเปญพิเศษนี้ยังจะได้รับสิทธิพิเศษในการดูแล และบำรุงรักษาตามข้อตกลงของเบนซ์อมรรัชดาทุกประการ อาทิ Certified Used Car การรับประกัน ซ่อมค่าแรงฟรี ตลอดอายุการใช้งาน นางสาววรรณภา กล่าว

ทั้งนี้ลูกค้าที่สนใจรถเมอร์เซเดสเบนซ์มือสองที่มีคุณภาพเหนือราคา และต้องการข้อมูลเพื่อเปรียบเทียบด้านคุณภาพ และราคา ของเบนซ์มือสอง สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่โชว์รูมเบนซ์อมรรัชดา อาคารอมรรัชดา ถ.รัชดาภิเษก โทร.02-939-0055 ต่อ 107 หรือที่ WWW.BENZAMORN.COM

#############################